Thúc đẩy doanh số bán hàng và tiếp cận nhiều người hơn với Google

1 Phút Đọc

Hiện diện ở mọi nơi với Google

Mỗi ngày, hàng trăm triệu người đến với Google để tìm kiếm, khám phá, và mua sắm cho cuộc sống của mình.

Hành trình mua sắm của người tiêu dùng không còn là một đường thẳng như trước. Ngày nay, họ sử dụng các công cụ tìm kiếm, tham khảo video và trao đổi với bạn bè để tìm được thương hiệu và sản phẩm phù hợp nhất.

Với các marketer, thử thách ở đây là làm sao để hiện diện mọi lúc mọi nơi trên hành trình này, và mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa cho mỗi khách hàng.

Đây chính là việc mà Google có thể giúp bạn. Mỗi ngày, hàng trăm triệu người đến với Google để tìm kiếm, khám phá, và mua sắm cho cuộc sống của mình. Không dừng lại ở trang tìm kiếm, họ còn tìm cảm hứng khi đang lướt tin tức với Google, xem video trên YouTube, hay đọc Gmail.

Chia sẻ bài viết này
Theo dõi
Tôi tin rằng chìa khóa để thành công trong digital marketing nằm ở việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Đó là lý do tại sao tôi đặc biệt quan tâm đến việc thiết lập theo dõi tracking và thu thập dữ liệu hiệu quả, để hiểu hành vi người dùng của từng nền tảng quảng cáo. Nó giúp tôi tự tin hơn trong việc tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Mỗi con số, mỗi phân tích đều giúp tôi tiến gần hơn đến mục tiêu cuối cùng: không chỉ đạt được kết quả, mà còn có khả năng mở rộng vượt trội.
Để lại một bình luận