Tặng mã khuyến mãi 1350k quảng cáo Google Adwords

10
Tặng mã khuyến mãi 1350k quảng cáo Google Adwords

Tặng mã khuyến mãi 1350k quảng cáo Google Adwords coupon dành cho tài khoản quảng cáo adwords dưới 14 ngày dành cho nhà quảng cáo mới Adwords.

Google Adwords và Facebook Ads là 2 kênh quảng cáo hàng đầu hiện nay, nếu bạn chưa từng sử dụng Adwords nhân cơ hội này bạn có thể đăng ký dùng thử để quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình trên kết quả tìm kiếm Google.

Điều khoản và điều kiện phiếu giảm giá

 • Đề nghị chỉ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán tại Việt Nam. Một mã khuyến mãi cho mỗi nhà quảng cáo.
 • Để kích hoạt đề nghị này: Nhập mã khuyến mãi trong tài khoản của bạn. Để tham gia vào ưu đãi này, bạn phải nhập mã trong vòng 14 ngày kể từ ngày tài khoản được tạo.
 • Để có tín dụng: Bắt đầu quảng cáo! Chi phí quảng cáo bạn tích lũy trong tài khoản này trong vòng 31 ngày sau khi bạn nhập mã khuyến mãi, không bao gồm bất kỳ khoản thuế nào, sẽ được đối chiếu với tín dụng quảng cáo bằng cùng số tiền, lên tới giá trị tối đa của 1350000vnđ.

Sau khi hoàn tất bước 2 và 3, thông thường, tín dụng sẽ được áp dụng trong vòng 5 ngày cho Bản tóm tắt hóa đơn thanh toán của tài khoản của bạn.

Tín dụng chỉ áp dụng cho chi phí quảng cáo trong tương lai. Không thể áp dụng tín dụng cho chi phí tích lũy trước khi nhập mã.

Bạn sẽ không nhận được thông báo một khi tín dụng của bạn được sử dụng hết và mọi chi phí quảng cáo bổ sung sẽ bị tính vào hình thức thanh toán của bạn. Nếu bạn không muốn tiếp tục quảng cáo, bạn có thể tạm dừng hoặc xóa chiến dịch của mình bất cứ lúc nào.

Tài khoản của bạn phải được AdWords tính hóa đơn thanh toán thành công và duy trì ở trạng thái tốt để đủ điều kiện cho tín dụng khuyến mãi.

Bạn có thể tìm thấy điều khoản và điều kiện đầy đủ tại đây: http://www.google.com.vn/intl/vn/adwords/coupons/terms.html

Coupon này chỉ sử dụng cho acc mới, acc mới hoạt động dưới 2 tuần và có mức chi trả nhỏ hơn 1350k. Acc mới tạo phải add ít nhất 160k vào quỹ. Tiền KM chỉ được sử dụng khi bạn chạy hết ngân sách 1350k . Vì vậy nếu muốn xài coupon này xác định luôn. Bạn mất ít nhất 1350k triệu trong vòng 30 ngày.

Điều kiện để tặng mã giảm giá google adwords:

  • Tài khoản không chạy các dịch vụ quy phạm chính sách Adwords.
  • Không Áp dụng cho tài khoản chạy bùng (có ý định không thanh toán).

Hướng dẫn sử dụng mã coupon Adwords

 • Truy cập tài khoản Gooogle Adwords.
 • Nhấn bánh răng cưa góc trên bên phải chọn Lập hóa đơn và thanh toán
 • Menu bên phải chọn cài đặt.
 • Kéo xuống dưới cùng “chọn Quản lý mã khuyến mãi”
 • Nhập mã khuyến mãi của bạn vào.

tang-ma-khuyen-mai-1350k-quang-cao-google-adwords

Để nhận mã coupon bạn có thể comment hoặc đăng ký link bên dưới.

Đăng ký tại đây

iSharedigital.com

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.